Phân khu đậm chất Mỹ ( Cọ Xanh ) tại cửa ngõ Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

PHÂN KHU CỌ XANH VINHOMES OCEAN PARK THE EMPIRE

Mang phong cách Morocco độc đáo, tinh tế, Phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park The Empire là một trong hai phân khu có số lượng sản phẩm đa dạng và đồ sộ nhất dự án. Chắc chắn, Cọ Xanh sẽ thỏa mãn khẩu vị đầu tư của nhiều nhà đầu tư địa ốc.

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park The Empire được chia thành 8 phân khu với những đặc tính riêng. Các phân khu Kinh đô Ánh sáng, San Hô, Chà Là, Cọ Xanh, Hải Âu, Sao Biển, Ngọc Trai, Đảo Cọ, cả 8 phân khu là kết tinh vẻ đẹp ngôn ngữ thiết kế của các vùng đất văn hóa hàng đầu thế giới. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn Phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đây là một trong hai phân khu có số lượng sản phẩm đa dạng và đồ sộ nhất dự án.

TỔNG QUAN PHÂN KHU CỌ XANH VINHOMES THE EMPIRE

Các dự án của Vinhomes luôn là vấn đề được bàn tán sôi nổi của những nhà đầu tư cũng như những người có điều kiện và mong muốn sinh sống, trải nghiệm những tiện ích hàng đầu. Vì vậy khu đô thị Vinhomes Ocean Park The Empire nói chung và Phân khu Cọ Xanh nói riêng rất được quan tâm trong thời gian qua.

Phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire: được thiết kế theo phong cách thành phố biển Miami (Florida) với 02 công viên nội khu là công viên The Wave Island và Công viên Green Oasis.

Diện tích phân khu: 26.5 ha

Mô hình phát triển: Phân khu mở

Phong cách xây dựng: Florida

Quy mô phát triển: 2.063 thấp tầng

  • Biệt thụ đơn lập: 43 căn
  • Biệt thự song lập: 220 căn
  • Liền kề: 1.992 căn
  • Shophouse: 71 căn

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

TỔNG MẶT BẰNG KHU CỌ XANH

MẪU THIẾT KẾ

"Nhân 4 tiện nghi, nhân 3 náo nhiệt" tại phân khu phong cách Mỹ

Kiến trúc tổng quan của phân khu Cọ Xanh gợi liên tưởng về một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp với nhịp điệu sôi động, tấp nập không khác gì thiên đường du lịch ở phía bên kia bờ Thái Bình Dương… Các công viên nội khu The Wave Island hay Green Oasis cũng sẽ đảm bảo đặc quyền sống xanh mọi lúc, mọi nơi cho các chủ nhân tinh hoa.

Bênh cạnh đặc quyền tận hưởng thiên nhiên nhiệt đới nội khu đậm chất resort, Cọ Xanh còn hứa hẹn mang tới một thiên đường 365 ngày mua sắm - vui chơi - giải trí tại điểm đến mới hấp dẫn bậc nhất phía Đông Thủ đô - điểm đến mới của những lễ hội, show diễn đẳng cấp quốc tế sẽ diễn ra trong tương lai.